Nâng cao chất lượng cán bộ công chức uỷ ban nhân dân cấp xã tại cụm 3 huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. / Nguyễn Đình Đặng; GVHD: PGS.TS. Đinh Thị Ngọc Quyên - Nguyễn, Đình Đặng
Nghiên cứu cơ sở lý luận, đặc điểm, vị trí, vai trò của cán bộ công chức xã, phường. Phân tích thực trạng, chất lượng cán bộ, công chức UBND xã tại cụm 3 huyện Thanh Trì, từ đó phân tích nguyên nhân hạn chế về chất lượng cán bộ công chức. Trên cơ sở kết quả phân tích, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng cán bộ, công chức UBND xã tại cụm 3 huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.