Nâng cao chất lượng hỗ trợ cho vay vốn trong hoạt động của quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh Hưng Yên / Nguyễn Doãn Hùng; GVHD: PGS.TS. Nghiêm Sĩ Thương - Nguyễn, Doãn Hùng
Phân tích, đánh giá thực trạng chất lượng cho vayvốn của Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh Hưng Yên. Trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng cho vay vốn tại Quỹ HTND tỉnh Hưng Yên. Để đạt được mục đích nghiên cứu trên, Luận văn cần thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu sau: Hệ thống hóa những vấn đề lý luận cơ bản về chất lượng cho vay vốn của Quỹ HTND. Phân tích, đánh giá thực trạng cho vay vốn tại Quỹ HTND tỉnh Hưng Yên, từ đó rút ra những kết quả đạt được, hạn chế và nguyên nhân của những hạn chế. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng cho vay vốn tại Quỹ HTND tỉnh Hưng Yên