Chính sách, pháp luật về thương mại quốc tế hiện nay của Việt Nam : Chương trình Đào tạo Sau đại học / TS Nguyễn Văn Luật - Nguyễn, Văn Luật
góp phần tạo điều kiện cho học viên có thể tìm hướng nghiên cứu sâu về hệ thống chính sách, pháp luật kinh tế nói chung, chính sách, pháp luật về thương mại quốc tế đương thời nói riêng của Việt Nam, để nâng cao sự hiểu biết