GIÁO TRÌNH KIẾN TRÚC CẢNH QUAN (LƯU HÀNH NỘI BỘ) / PGS.TS.KTS TÔN ĐẠI - TÔN, ĐẠI
Trình bày khái niệm cơ bản về kiến trúc cảnh quan. Nêu lên mối quan hệ giữa cảnh quan của không gian trống với cảnh quan của không gian xây dựng, các thành phần tạo thành cảnh quan. Phân tích quy luật, các nguyên tắc... ứng dụng trong quy hoạch cảnh quan và thiết kế cảnh quan