GIÁO TRÌNH LỊCH SỬ KIẾN TRÚC : Lưu hành nội bộ - Giảng dạy cho sinh viên Kiến Trúc / PGS.TS,KTS Tôn Đại (Chủ biên); ThS.KTS Nguyễn Lam Giang - Tôn, Đại
Giáo trình cung cấp cho sinh viên kiến thức khái quát về tiến trình phát triển của lịch sử kiến trúc trong cả một quá trình dài từ lúc khởi đầu cho đến thời kỳ đương đại, với biết bao thành tựu vĩ đại của nhân loại và những lý thuyết, luận điểm được đúc kết của những tác giả có ảnh hưởng lớn đến nền kiến trúc hiện đại