Tạo động lực lao động tại công ty TNHH thương mại dịch vụ TC Việt Nam / Nguyễn Linh Trang; GVHD: TS. Nguyễn Văn Nghiền - Nguyễn, Linh Trang
Mục đích nghiên cứu đề tài này là hệ thống các vấn đề lý luận về tạo động lực lao động làm cơ sở cho phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác tạo động lực lao động tại Công ty TNHH thương mại dịch vụ TC Việt Nam.