Hoàn thiện quản trị nhân lực tại công ty cổ phần cao su sao vàng / Nguyễn Thị Diệu Thuỷ; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Quân - Nguyễn, Thị Diệu Thuỷ
Phân tích thực trạng công tác quản trị nhân lực của Công ty cổ phần Cao su Sao vàng. Đánh giá những kết quả đã đạt được và những tồn tại trong công tác quản trị nhân lực, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân lực tại công ty trong thời gian tới.