Hoàn thiện công tác đào tạo nhân lực tại công ty cổ phần mỹ phẩm tóc AB / Nguyễn Xuân Chức; GVHD: TS. Nguyễn Thu Hường - Nguyễn, Xuân Chức
Đánh giá thực trạng công tác đào tạo nhân lực tại công ty cổ phần mỹ phẩm tóc AB và đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác đào tạo nguồn nhân lực tại công ty.