Quản lý ngân sách xã trên địa bàn huyện Kim Sơn tỉnh Ninh Bình / Phạm Thị Kim Nhung; GVHD: PGS.TS. Phạm Văn Dũng - Phạm, Thị Kim Nhung
phân tích làm rõ những vẫn đề lý luận và thực tiễn về quản lý ngân sách xã, luận văn đánh giá thực trạng đề xuất phương hướng và các giải pháp cơ bản hoàn thiện quản lý ngân sách cấp xã trên địa bàn huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình trong thời gian tới.