Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại công ty Hiệp Hường / Phạm Thị Ngọc Khánh; GVHD: TS. Hoàng Đình Minh - Phạm, Thị Ngọc Khánh
Hệ thống hóa một số vấn đề lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về nâng cao chất lượng nhân lực tại Công ty Hiệp Hường (TNHH), đưa ra khung phân tích và các tiêu chí đánh giá chất lượng NNL tại Công ty Hiệp Hường (TNHH), xác định những nội dung chính tác động tới hiệu quả nâng cao chất lượng NNL tại Công ty Hiệp Hường (TNHH). Phân tích thực trạng chất lượng NNL tại Công ty Hiệp Hường (TNHH) trong trong giai đoạn 2016-2018, đánh giá những điểm mạnh và những vấn đề còn tồn tại, tìm ra nguyên nhân của những hạn chế đó. Đề xuất phương hướng, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Công ty Hiệp Hường (TNHH) đến năm 2020, tầm nhìn 2025.