Hoàn thiện tuyển dụng nhân lực tại công ty cổ phần tư vấn thiết kế 319 / Trần Tuấn Linh; GVHD: GS.TS. Đỗ Hoàng Toàn - Trần, Tuấn Linh
Luận văn nghiên cứu các báo cáo kinh doanh, kết quả kinh doanh, báo cáo của Hội đồng quản trị và chiến lược phát triển của TCT 319 và và Cổ phần Tư vấn Thiết kế 319,