Nâng cao hiệu quả huy động vốn tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Thăng Long / Trần Thanh Hương; GVHD: GS.TS. Đỗ Hoàng Toàn - Trần, Thanh Hương
Nghiên cứu cơ sở lý luận về hoạt động huy động vốn và hiệu quả huy động vốn của ngân hàng thương mại trong nền kinh tế. Phân tích đánh giá tình hình và hiệu quả huy động tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh Thăng Long Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả huy động vốn tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh Thăng Long.