Pháp luật về bảo vệ môi trường trong lĩnh vực hàng hải / Mai Đức Tài; GVHD: PGS.TS. Vũ Thị Duyên Thủy - Mai, Đức Tài
Nghiên cứu làm sáng tỏ việc xây dựng hoàn thiện nhằm nâng cao hiệu quả áp dụng pháp luật bảo vệ môi trường trong lĩnh vực Hàng hải ở Việt Nam