Pháp luật về điều kiện giao dịch chung trong hoạt động thương mại ở Việt Nam / Phạm Ngọc Khánh; GVHD: PGS.TS. Tăng Văn Nghĩa - Phạm, Ngọc Khánh
Nghiên cứu tìm hiểu đánh giá thực trạng pháp luật hiện hành điều kiện giao dịch chung trong hoạt động xã hội thương mại ở Việt Nam trong giai đoạn 2014 trở lại đây. Từ đó chỉ ra những khó khăn vướng mắc hạn chế và bất cập của pháp luật về điều kiện giao dịch chung trong hoạt động thương mại ở Việt Nam