Ngành, nghề đầu tư kinh doanh theo pháp luật Việt Nam / Chu Thế Lượng; GVHD: TS. Đoàn Trung Kiên - Chu, Thế Lượng
Luận văn làm rõ các vấn đề lý luận cơ bản về ngành nghề đầu tư kinh doanh ở Việt Nam. Đánh giá tương đối toàn diện những ưu điểm và hạn chế của các quy định pháp luật hiện hành về ngành nghề đầu tư kinh doanh, đề xuất kiến nghị có giá trị thực tiễn nhằm hoàn thiện các quy định pháp luật đó