Pháp luật về đầu giá hàng hóa ở Việt Nam / Phan Văn Mạnh; GVHD: TS. Đoàn Trung Kiên - Phan, Văn Mạnh
Nghiên cứu tìm hiểu đánh giá thực trạng pháp luật hiện hành về đấu giá hàng hóa ở Việt Nam. Từ đó chỉ ra những khó khăn vướng mắc, hạn chế và bất cập của pháp luật về đấu giá hàng hóa nhằm tạo cơ sở thực tiễn cho việc đề xuất các giải pháp hoàn thiện pháp luật