Pháp luật về điều kiện kinh doanh trong lĩnh vực cầm đồ ở Việt Nam / Đỗ Thị Thu Hiền; GVHD: TS. Nguyễn Thị Tình - Đỗ, Thị Thu Hiền
Nghiên cứu làm sáng tỏ một số vấn đề lý luận về kinh doanh dịch vụ cầm đồ và pháp luật về điều kiện kinh doanh dịch vụ cầm đồ. Đề xuất kiến nghị có giá trị thực tiễn cao nhằm hoàn thiện các quy định của pháp luật