Pháp luật về ưu đãi đầu tư nước ngoài tại Việt Nam / Đinh Đăng Quang; GVHD: TS. Trần Minh Ngọc - Đinh, Quang Đăng
Luận văn khái quát được một số vấn đề lý luận về ưu đãi đầu tư nước ngoài, làm rõ và đánh giá được thực trạng pháp luật về ưu đãi đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Trên cơ sở đó đề xuất những giải pháp có khoa học và thực tiễn nâng cao hiệu quả ưu đãi đầu tư nước ngoài tại Việt Nam