Toán rời rạc : (Lý thuyết) / PGS.TS Nguyễn Địch; ThS Lê Thị Thanh Thùy - Nguyễn, Địch
cung cấp những kiến thức cơ bản về toán rời rạc làm cơ sở cho việc học tập và nghiên cứu các môn chuyên ngành cho sinh viên thuộc ngành Công nghệ thông tin cũng như có thể sử dụng – từng phần – cho sinh viên và học viên Cao học một số ngành khác.