Pháp luật về bồi thường, hỗ trợ tái định cư khi nhà nước thu hồi đất từ thực tiễn huyện Duy Tiên tỉnh Hà Nam / Mạnh Xuân Hải; GVHD: TS. Nguyễn Thị Tình - Mạnh, Xuân Hải
Hệ thống hóa được những vấn đề lý luận liên quan đến pháp luật về bồi thường hỗ trợ tái định cư khi nhà nước thu hồi đất. Đánh giá thực trạng thực tiễn và đưa ra giải pháp hoàn thiện pháp luật về vấn đề này