Giáo trình Thuế / Nguyễn Thị Ngọc Lan - Nguyễn, Thị Ngọc Lan
Giáo trình cung cấ p nhữ ng vấ n đề lý luậ n chung về thuế ; trình bà y các nội dung cơ bả n về cá c chính sá ch thuế hiện hành. Giáo trình không chỉ đá p ứ ng kịp thờ i nhu cầ u đà o tạo mà cò n là tà i liệ u cầ n thiế t đố i vớ i sinh viên cá c khối trường kinh tế , cá c doanh nghiệ p, cá c nhà quả n lý kinh tế , tà i chính, đặ c biệ t trong lĩnh vực thuế.