Giải quyết vụ án tranh chấp kinh doanh thương mại theo thủ tục xét xử sơ thẩm từ thực tiễn tòa án nhân dân tỉnh Hả Nam / Nguyễn Duy Ninh; GVHD: PGS.TS. Vũ Thị Lan Anh - Nguyễn, Duy Ninh
Nghiên cứu những vấn đề lý luận và thực tiễn liên quan đến thủ tục xét xử sơ thẩm các vụ án tranh chấp kinh doanh thương mại tại tòa án để đề xuất những giải pháp phù hợp với thực tiễn.