Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm từ thực tiễn tỉnh Hà Nam / Nguyễn Thị Thảo;GVHD: PGS.TS. Nguyễn Như Phát - Nguyễn, Thị Thảo
Nghiên cứu thực trạng tình hình thi hành pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm tại Hà Nam làm rõ khó khăn vướng mắc từ đó đưa ra nhứng giải pháp hoàn thiện pháp luật