Pháp luật chống gian lận thương mại từ thực tiễn tỉnh Thanh Hóa / Lê Thị Thu Huyền; GVHD: TS. Hồ Ngọc Hiển - Lê, Thị Thu Huyền
Đánh giá thực tiễn áp dụng pháp luật chống gian lận thương mại tỉnh Thanh Hóa từ đó đề xuất các kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật chống gian lận thương mại tỉnh Thanh Hóa