Pháp luật về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai từ thực tiễn thực hiện tại thành phố Hải Phòng / Hoàng Thị Huyền Châm; GVHD: PGS.TS. Nguyễn Thị Nga - Hoàng, Thị Huyền Châm
Phân tích các quy định của pháp luật về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai hiện hành để đề xuất các giải pháp cơ bản nhằm hạn chế vi phạm hành chính