Pháp luật về chấm dứt hợp đồng lao động từ thực tiễn các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa / Tăng Thị Hằng; GVHD: PGS.TS. Nguyễn Hiền Phương - Tăng, Thị Hằng
Nghiên cứu làm sáng tỏ những vấn đề lý luận pháp lý về chấm dứt hợp đồng lao động, đi sâu tìm hiểu hệ thống pháp luật hiện hành về chấm dứt hợp đồng lao động, chỉ ra những tồn tại bất cập trong các quy định pháp luật từ đó đề xuất những giải pháp kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật