Pháp luật về giải quyết tranh chấp đất đai theo thủ tục tố tụng dân sự từ thực tiễn tòa án nhân dân thành phố Bắc Ninh / Nguyễn Việt Anh; GVHD: PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Nguyễn, Việt Anh
Nghiên cứu những vấn đề về pháp luật giải quyết tranh chấp đất đai theo thủ tục tố tụng dân sự thực tiễn tòa án nhân dân thành phố Bắc Ninh từ đó nêu lên yêu cầu hoàn thiện và đề xuất một số giải pháp...