Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng sử dụng điện ngoài sinh hoạt tại công ty điện lực Đông Anh / Trần Đăng Hoàn; GVHD: TS. Lương Văn Hải - Trần, Đăng Hoàn
Phân tích thực trạng hoạt động chăm sóc khách hàng sử dụng điện ngoài sinh hoạt tại công ty điện lực Đông Anh trên cơ sở đó chỉ ra những kết quả đạt được hạn chế và nguyên nhân từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng sử dụng điện ngoài sinh hoạt của công ty điện lực Đông Anh