GIÁO TRÌNH KỸ THUẬT ĐIỆN / TS BÙI VĂN THI (CHỦ BIÊN) - BÙI, VĂN THI
Giáo trình Kỹ thuật điện cung cấp kiến thức cơ bản kỹ thuật điện. Nhờ kiến thức cơ bản đó, sinh viên tiếp thu tốt các môn học chuyên ngành khác và có thể khai thác, vận hành các thiết bị điện, điện tử, tính toán và thiết kế mạng điện đơn giản.