Hoàn thiện quản lý đầu tư xây dựng cơ bản sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước ở huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang / Lê Tuấn Anh; GVHD: PGS.TS. Đàm Văn Huệ - Lê, Tuấn Anh
Hệ thống hóa và phân tích thực trạng đầu tư xây dựng cơ bản bằng nguồn vốn NSNN qua đó đề xuất các phương hướng và giải pháp hoàn thiện