Kế toán doanh thu, chi phí và kết quả kinh doanh của công ty cổ phần điện cơ Thống Nhất / Nguyễn Thu Thủy; GVHD: PGS.TS. Nguyễn Phú Giang - Nguyễn, Thu Thủy
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận về kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp. Tìm hiểu thực trạng công tác kế toán đặc biệt là kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty cổ phần điện cơ Thống Nhất. Đề xuất một số giải pháp góp phần hoàn thiện công tác kế toán doanh thu