Kế toán doanh thu, chi phí và kết quả kinh doanh tại công ty TNHH phát triển khoa học Vitech / Nguyễn Đức Trung; GVHD: PGS.TS. Phạm Thị Bích Chi - Nguyễn, Đức Trung
Hệ thống hóa, khái quát và làm rõ những vấn đề lý luận cơ bản của kế toán doanh thu, chi phí và kết quả kinh doanh; đánh giá thực trạng kế toán tại công ty TNHH phát triển khoa học Vitech tìm ra những ưu điểm và tồn tại. Qua đó đề xuất giải pháp phù hợp nhằm hoàn thiện kế toán