Tổng quan du lịch : Tài liệu lưu hành nội bộ / ThS Lê Quỳnh Chi - Lê, Quỳnh Chi
Giáo trình ‘Tổng quan Du lịch’ cung cấp những kiến thức cơ bản về du lịch như khái quát về lịch sử hình thành và phát triển du lịch ; sản phẩm du lịch ; thị trường du lịch ; hoạt động lữ hành và hướng dẫn du lịch, cơ sở lưu trú du lịch, lao động trong du lịch ; các tác động của du lịch và chiến lược phát triển của du lịch Việt Nam.