Giáo trình thiết kế nội thất cửa hàng, showroom : Lưu hành nội bộ / PGS.TS Nguyễn Lan Hương; ThS Nguyễn Thị Bích Liễu - Nguyễn Lan Hương
Giáo trình nội bộ Thiết kế nội thất cửa hàng, showroom giới thiệu một cách đầy đủ cách thiết kế không gian nội thất cửa hàng, showroom. Hướng dẫn tìm hiểu và cách phân tích nhu cầu thiết kế từng loại hình cửa hàng, showroom, theo vị trí, sản phẩm, giá cả và nguồn ngân sách chi phí. Thiết kế và tổ chức cửa hàng, showroom là phương thức củng cố hình ảnh, yêu cầu, thu hút người mua sắm và thúc đẩy doanh số bán hàng, gia tăng lợi nhuận.