GIÁO TRÌNH TÂM LÝ DU KHÁCH VÀ NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP / TRẦN THỊ NGUYỆT QUẾ - TRẦN, THỊ NGUYỆT QUẾ
Giá o trình Tâm lý du khá ch và nghệ thuật giao tiếp đề cập đến những kiến thức cơ bản về Tâm lý du khá ch và Nghệ thuật giao tiếp, những đặc trưng tâm lý và cách thức giao tiếp phù hợp với cá c loại du khá ch khá c nhau khi đi du lịch . Đây là môn học chuyên ngành trang bị những kiến thức rất cần thiết cho những người làm du lịch.