Giáo trình sáng tác Tranh khắc gỗ đen trắng : Lưu hành nội bộ / PGS.TS Hoàng Minh Phúc (Chủ biên); ThS Vương Quốc Chính (Thực hiện) - Hoàng, Minh Phúc
Trong chương trình đào tạo cử nhân chuyên ngành mỹ thuật, tranh khắc gỗ là một trong những môn học cần thiết giúp sinh viên trang bị những kiến thức chuyên ngành và là cơ sở để thực hành sáng tác