Pháp luật về giải quyết tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất từ thực tiễn thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên / Lê Văn Sinh; GVHD: PGS.TS. Trần Hữu Tráng - Lê, Văn Sinh
Luận văn tìm hiểu những Pháp luật về giải quyết tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất từ thực tiễn thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Từ đó, nêu yêu cầu hoàn thiện và đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả giải quyết Pháp luật về giải quyết tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất từ thực tiễn thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên