Giáo trình Luật hành chính Việt Nam / TS. Trần Minh Hương (Chủ biên) - Trần, Minh Hương
Giáo trình "Luật hành chính Việt Nam" được biên soạn trên cơ sở Hiến pháp và các văn bản pháp luật hiện hành quy định về quản lí hành chính nhà nước. Giáo trình này là tổng kết kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy môn học Luật hành chính tại Trường Đại học Luật Hà Nội từ nhiều năm nay.