Giáo trình Phương pháp luận Nghiên cứu Khoa học / Vũ Cao Đàm - Vũ, Cao Đàm
Giáo trình Phương pháp luận nghiên cứu khoa học được biên soạn nhằm giúp sinh viên học tập những cơ sở lý luận và rèn luyện kỹ năng làm việc theo phương pháp nghiên cứu khoa học.