Giáo trình Luật thương mại quốc tế / PGS.TS Nông Quốc Bình (Chủ biên) - Nông, Quốc Bình
Giáo trình này được trình bày thành 2 phần: Phần thứ nhất: Một số vấn đề lí luận về luật thương mại quốc tế và luật thương mại quốc tế giữa các quốc gia. Phần thứ hai: Luật thương mại quốc tế giữa các thương nhân.