Giáo trình Luật tố tụng dân sự Việt Nam / TS. Nguyễn Công Bình (Chủ biên) - Nguyễn, Công Bình
Nội dung cuốn giáo trình gồm có hai phần chính: Phần những vấn đề chung về luật tố tụng dân sự, phần thủ tục giải quyết các vụ việc dân sự.Ngoài ra còn có phần pháp luật tố tụng dân sự một số nước để tham khảo.