Hiến pháp nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam sửa đổi năm 2013 và quy định một số điểm thi hành Hiến Pháp / Ngọc Linh biên soạn
Cuốn sách gồm toàn bộ nội dung của Bản Hiến Pháp mới nhất 2013 và nghị quyết số 6/2013 QH13 ngày 28/11/2013 của chính phủ quy định một số điểm thi hành Hiến pháp nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam