Giáo trình quản lý điểm đến du lịch / PGS.TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai; TS. Nguyễn Thị Thu Mai - Nguyễn, Thị Tuyết Mai
Trên cơ sở kế thừa những tài liệu kinh điển của các học giả nổi tiếng trong lĩnh vực quản lý và marketing về du lịch, kết hợp với kinh nghiệm thực tế, giáo trình “Quản lý điểm đến du lịch" được biên soạn nhằm đưa ra những hướng dẫn chung về việc quản lý du lịch cho một điểm đến, đặc biệt chú trọng vào các điểm đến ở cấp độ một quốc gia, một tỉnh hay một thành phố, có thể áp dụng vào thực tiễn. Với kết cấu 6 chương, giáo trình trang bị cho sinh viên từ những nguyên lý chung - nội dung lý thuyết cơ bản gắn với hoạt động quản lý điểm đến du lịch đến từng chiến lược cụ thể mà điểm đến có thể vận dụng. Để minh họa cho các vấn đề lý thuyết, một số bài đọc và các ví dụ thực tế được chọn lọc và đưa vào nội dung giáo trình. Đồng thời, sau mỗi một chương đều có phần câu hỏi và bài tập, giúp sinh viên vận dụng kiến thức đã học và kiểm tra mức độ nắm bắt vấn đề khi thực hiện các yêu cầu của chương.