Hoàng Sa - Trường Sa trong ta : Bút ký / Chi Phan - Chi, Phan
Tập hợp bài viết, ghi chép của tác giả viết về con người, cuộc sống sinh hoạt, huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của quân dân huyện đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Những chứng cứ lịch sử và cơ sở pháp lý, khẳng định chủ quyền của Việt Nam trên hai quần đảo này