Xây dựng và phát triển thương hiệu chỉ dẫn địa lý ở Việt Nam: Sách chuyên khảo / Vũ Tuấn Hưng - Vũ, Tuấn Hưng
Tìm hiểu về thương hiệu và chỉ dẫn địa lý. Quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu chỉ dẫn địa lý cũng như kinh nghiệm quốc tế trong lĩnh vực này. Thực trạng và giải pháp xây dựng và phát triển thương hiệu chỉ dẫn địa lý ở Việt Nam hiện nay