Hạ tầng giao thông công cộng hướng tới kết nối bền vững / Nguyễn Việt Phương - Nguyễn, Việt Phương
Giới thiệu tổng quan về hệ thống giao thông công cộng. Tìm hiểu phương thức vận hành giao thông công cộng về năng lực vận chuyển, tốc độ và độ tin cậy; chất lượng dịch vụ và một số vấn đề về kết nối giao thông công cộng hướng tới kết nối bền vững