Kỹ thuật nuôi chim yến - Khoa học và thực tiễn / Lê Hữu Hoàng (ch.b.), Lương Công Bình, Võ Văn Cam... - Lê, Hữu Hoàng
Tổng quan hệ thống phân loại, đặc điểm sinh học, sự phát triển của nghề nuôi chim yến; tìm hiểu kỹ thuật nuôi chim yến, bao gồm: Kỹ thuật ấp nở và nuôi nhân tạo chim yến con, kỹ thuật xây dựng nhà yến, kỹ thuật lắp đặt trang thiết bị nhà yến và kỹ thuật vận hành nhà yến