Hình học họa hình /. Tập 2, Hình chiếu phối cảnh, Hình chiếu có số, Bóng trên các hình chiếu. / Nguyễn Quang Cự, Đoàn Như Kim, Dương Tiến Thọ - Nguyễn Quang Cự
Sách trình bày về phương pháp hai hình chiếu thẳng góc, và phương pháp hình chiếu trục đo.