Các trò chơi và câu đố vui dân gian ở Quảng Trị / Hoàng Sỹ Cừ; Nguyễn Xuân Lực - Hoàng Sỹ Cừ
Giới thiệu các trò chơi dân gian ở vùng nông thôn Quảng trị được hình thành từ lâu đời và đang được duy trì cho đến nay như trò chơi đánh thẻ, ù mọi, đánh căng,…