Trò chơi dân gian các dân tộc thiểu số tỉnh Hòa Bình / Lường Song Toàn - Lường, Song Toàn
Giới thiệu về văn hóa- xã hội tỉnh Hào Bình; Phân laoij các trò cj[i dân gian. Đề cập đến môi trường tự nhiên- những nhân tố ảnh hưởng đến việc sáng tạo các trò chơi dân gian,...